risk 9 12 65

สำนักงานธรรมาภิบาลและการบริหารความเสี่ยงร่วมแสดงเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต

ข่าวประชาสัมพันธ์

ติดตามความเสี่ยงฯ รอบ 6 เดือน 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก (สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน)

โครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่และการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม บุคลากรมหาวิทยาลัยรามคำแหง

สำหรับผู้รับบริการหรือติดต่อกับมหาวิทยาลัยรามคำแหง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส

INFOGRAPHIC RISK RU

ดูทั้งหมดคลิก INFOGRAPHIC RISK RU

ITA RU

office of Good Governance and Risk Management

ดูทั้งหมดคลิก ภาพกิจกรรม